Tin công trình nhà cô Nguyễn Thị Trâm – TP. Hội An

Tin công trình nhà cô Nguyễn Thị Trâm – TP. Hội An
5 (100%) 1 vote

KHÁCH HÀNG: Cô Nguyễn Thị Trâm

ĐỊA CHỈ: 86 Phù Đổng Thiên Vương – Cửa Đại – TP. Hội An

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa nhôm Xingfa Adoor

Tin công trình nhà cô Nguyễn Thị Trâm

– Vừa qua Adoor đã thi công cửa nhôm Xingfa Adoor tại công trình nhà cô Nguyễn Thị Trâm. Công trình hoàn thiện thi công đúng thời gian quy định trong hợp đồng, đem lại sự hài lòng cho gia đình cô Trâm.

Cửa nhôm Xingfa Adoor là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng ở Hội An và khu vực miền Trung. Sản phẩm cửa bền chắc, kiên cố phù hợp với điều kiện khí hậu miền Trung. Hiện nay cửa nhôm Xingfa có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Cua nhom Xingfa Adoor chiếm ưu thế tại miền Trung vì sở hữu mẫu mã cửa đẹp, vật liệu làm cửa được lựa chọn từ nguồn vật liệu chính hãng cao cấp nhập khẩu. Cũng chính vì cửa nhôm Xingfa Adoor được làm từ nguồn vật liệu chính hãng nên cửa có rất nhiều tính năng vượt trội. Vật liệu nhôm dày dặn, thanh Profile nhôm có cấu tạo khoang rỗng tạo nên khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Cũng chính vì lý do này mà cửa nhôm Xingfa có khả năng chống ồn, ngăn nhiệt rất hiệu quả.

Hình ảnh công trình cửa nhôm Adoor tại nhà cô Trâm do Adoor trực tiếp thi công

Quý khách muốn thiết kế và thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp vui lòng liên hệ Hotline: 0915.67.67.64.

         >>> Xem thêm: Báo giá & thi công cửa nhôm Xingfa tại Quảng Nam mới nhất 2019

Adoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình nhà cô Nguyễn Thị Trâm. Cảm ơn cô và gia đình đã tin tưởng chọn dùng cửa Adoor, quyết định chọn Adoor thi công cửa cho công trình của mình. Xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình cô Trâm trong suốt quá trình nhân viên kỹ thuật Adoor tiến hành lắp đặt cửa.

Chúc cô Trâm và gia đình nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *