Tin công trình nhà chú Quang – TP. HCM

Tin công trình nhà chú Quang – TP. HCM
5 (100%) 1 vote

KHÁCH HÀNG: Chú Quang

ĐỊA CHỈ: Chung cư Miếu Nổi – Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa nhựa lõi thép Adoor, cabin phòng tắm kính cường lực Adoor

Tin công trình nhà chú Quang

– Cửa đẹp Adoor vừa hoàn thành thi công cửa tại công trình nhà chú Quang. Cửa được hoàn thành và bàn gia kịp tiến độ, mang lại sự hài lòng cho chú Quang cùng gia đình.

Cửa nhựa lõi thép Adoorcabin phòng tắm kính cường lực Adoor là những sản phẩm đặc trưng của Adoor. Cả 2 sản phẩm này đều được thiết kế đơn giản, tinh tế, mang phong cách hiện đại, sang trọng. Cửa nhựa lõi thép Adoor được khách hàng ưa chuộng vì khả năng chống ồn, cách nhiệt hiệu quả, khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Phòng tắm kính cường lực Adoor được khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Cửa nhựa lõi thép Adoorcabin phòng tắm kính cường lực Adoor được dùng cho rất nhiều không gian nhà ở, khách sạn hiện đại.Hiện nay các sản phẩm này ở Adoor thường được khách hàng sử dụng với nhu cầu riêng hoặc kết hợp với nhau trong cùng một công trình. Đặc biệt mẫu cửa nhựa lõi thép Adoor và cabin phòng tắm kính cường lực Adoor đem lại cho không gian sự tươi mới, trẻ trung. Chất kính trong suốt cùng với cửa nhựa màu trắng sáng đã mang đến sự khác biệt ấy.

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép Adoorcabin phòng tắm kính cường lực Adoor là quyết định sáng suốt. Liên hệ thi công cửa nhựa lõi thép Adoor và cabin phòng tắm kính cường lực Adoor qua hotline: 0915.67.67.64.

Adoor xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chú Quang và gia đình vì đã tin dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Adoor và cabin phòng tắm kính cường lực Adoor. Cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của gia đình chú Quang trong quá trình nhân viên kỹ thuật lắp đặt cửa.

Chúc chú Quang và gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *