Tin công trình nhà chị Nguyễn Thị Nhãn – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tin công trình nhà chị Nguyễn Thị Nhãn – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
5 (100%) 1 vote

KHÁCH HÀNG: Chị Nguyễn Thị Nhãn

ĐỊA CHỈ: Lô 3 – KP Phước Trung – Huyện Đất Đỏ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

SẢN PHẨM TIN DÙNG: Cửa nhôm Xingfa Adoor, cửa nhựa lõi thép Adoor

Tin công trình nhà chị Nguyễn Thị Nhãn

– Vừa qua, Adoor đã hoàn thành thi công cửa tại công trình nhà chị Nguyễn Thị Nhãn. Tuy khối lượng cửa cho công trình khá nhiều nhưng Adoor vẫn bàn giao cửa và thi công đúng hạn mang tới sự hài lòng cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhãn.

Cửa nhôm Xingfa Adoor và cửa nhựa lõi thép Adoor được khách hàng sử dụng nhiều vì có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với hầu hết các mẫu thiết kế nhà hiện nay. Nhiều khách hàng chọn sử dụng đồng bộ loại cửa nhưng đa phần khách hàng Adoor thường sử dụng kết hợp giữa cửa nhựa lõi thép Adoor và cửa nhôm Xingfa Adoor.

Cửa nhựa lõi thép Adoorcửa nhôm Xingfa Adoor là các dòng cửa mang nhiều ưu điểm. Cả 2 dòng cửa này đều có khả năng chống ồn, cách nhiệt và tiết kiệm điện hiệu quả. Đồng thời cửa nhựa lõi thép Adoor và cửa nhôm Xingfa Adoor còn tạo ấn tượng bởi độ bền cửa cao, khả năng đóng mở êm ái.

Hình ảnh mẫu cửa thực tế chân thực và sống động tại nhà Nhãn

Quý khách hàng có nhu cầu làm cửa nhựa lõi thép Adoorcửa nhôm Xingfa Adoor hãy liên hệ Hotline: 0915.67.67.64.

Cảm ơn gia đình chị Nguyễn Thị Nhãn đã tin dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Adoor và cửa nhôm Xingfa Adoor. Sự giúp đỡ nhiệt tình của gia đình chị Nhãn đã giúp cho các nhân viên kỹ thuật hoàn thành công trình đúng hạn.

Chúc chị Nhãn và gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *