Hướng dẫn cách tính mét vuông cửa chính xác nhất

Hướng dẫn cách tính mét vuông cửa chính xác nhất
5 (100%) 3 votes

Cách tính mét vuông cửa là một trong những công thức mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, là những khách hàng đang thi công các công trình nhà ở, hàng, quán,… Vậy làm sao để tính chính xác mét vuông cửa để chọn hoặc thiết kế các loại cửa có kích thước chuẩn nhất. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về công thức này thì Adoorvietnam.vn sẽ gợi ý cho bạn công thức chuẩn nhất theo gợi ý sau.

Cách tính mét vuông cửa

Vì sao nên nắm rõ công thức tính met vuông cửa

  • Nắm rõ công thức tính met vuông cửa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khâu xây dựng và chọn cửa.
  • Chọn được sản phẩm cửa có kích thước chuẩn nhất.
  • Có thể cung cấp các thông số chính xác với những dòng cửa yêu cầu thiết kế riêng theo ý khách hàng.

Hướng dẫn cách tính mét vuông cửa chính xác nhất

Công thức tính mét vuông cửa khá đơn giản bạn chỉ cần nắm rõ các thông số về chiều dài, chiều rộng của vị trí cần lắp cửa là có thể tính được chính xác.

Công thức tính mét vuông cửa = Chiều dài X Chiều rộng

Ví dụ: Vị trí cần lắp cửa có chiều dài là 2 m, chiều rộng là 3m thì áp dụng công thức trên bạn sẽ có diện tích là 2 X 3 = 6 mét vuông.

Cách tính mét vuông cửa

Những lưu ý khi tính mét vuông cửa

Cần do chính xác kích thước chiều dài chiều rộng của vị trí lắp cửa để khi tính không bị sai lệch dẫn đến tình trạng cửa lớn hoặc nhỏ hơn và không kín khít.

Đơn vị khi tính sẽ là m (mét).

Đây là cách tính mét vuông cửa truyền thống được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tính toán nhiều thì cũng có thể liên hệ ngay với Adoorvietnam.vn để được hỗ trợ trực tiếp từ khâu tính toán, thiết kế đến việc lắp đặt cửa.

Trên đây là công thức tính mét vuông cửa của Adoorvietnam.vn. Hi vọng với gợi ý này bạn sẽ có thể tính toán kích thước cửa với những thiết kế sang trọng và hoàn chỉnh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *