Nhôm xingfa có tốt không? Ưu điểm của cửa nhôm xingfa chính hãng 100%

Cập nhật: 19/04/2018 09:04 - Lượt xem: 275

So với các dòng cửa nhôm trên thị trường hiện nay thì cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn được khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Bên cạnh chất lượng cao, giá thành phải chăng thì ưu điểm cửa nhôm xingfa chính hãng 100% còn là yếu tố thu hút khách hàng với những mẫu mã đẹp và những thiết kế với nhiều công dụng cho cuộc sống hiện nay.
 

Ưu điểm cửa nhôm xingfa chính hãng với các dòng cửa nhôm hiện nay

Cửa nhôm xingfa có ưu điểm vượt trội và hơn hẳn các dòng cửa nhôm khác về nhiều mặt từ chất liệu đến mẫu mã.

1/ Ưu điểm về chất liệu 

Nhôm xingfa là một trong chất liệu được đánh giá cao trên toàn thế giới thuộc top 4 vật liệu bền nhất, được gia công dưới hàng trăm độ C. Do đó so với các chất liệu của cửa nhôm khác thì nhôm xingfa hơn hẳn, độ bền cao, và khó bắt lửa khi hoả hoạn xảy ra, nên khi hỏi Nhôm xingfa có tốt không? Cửa nhôm xingfa có an toàn không? Adoor xin đảm bảo rằng tuyệt đối an toàn nhờ ưu điểm cửa nhôm xingfa này.
Ưu điểm cửa nhôm xingfa chính hãng

2/ Độ dày của cửa 
Cửa nhôm xingfa có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm trong khi đó cửa nhôm thường chỉ dày 1.2mm. Do đó cửa nhôm xingfa sẽ bền hơn.

3/ Thiết kế cửa
Cửa nhôm xingfa được thiết kế các đường gân sole trong khi đó các loại cửa nhôm khác không có, độ giãn nở cao. Vì vậy nên cửa nhôm xingfa sẽ cứng vững hơn, khó bị cong vênh theo thời gian bởi tác động nhiệt và chịu sự va đập tốt hơn.

4/ Sơn cửa
Sơn cửa nhôm xingfa là sơn tĩnh điện theo công nghệ cao nên có tính thẩm mỹ và chống oxi hóa bảo vệ cửa cao hơn so với các dòng cửa thường. Các dòng cửa thường phần lớn là sơn thường nên sẽ không đều màu, màu sắc nhanh phai. Ưu điểm này giúp quý khách luôn giữ cửa nhôm xingfa trong trạng thái tốt nhất và tiết kiệm chi phí sơn sửa hàng năm.

http://adoorvietnam.vn/uu-diem-cua-cua-nhom-xingfa-so-voi-cac-dong-cua-nhom-khac-tren-thi-truong-n168747.html

5/ Tính thẩm mỹ trong thiết kế
Cửa nhôm xingfa cho phép khách hàng có thể chọn những khung cửa có diện tích rộng trong khi cửa nhôm thường lại bị giới hạn về diện tích khung của bởi vì cửa nhôm xingfa có độ bền và cứng hơn. 

6/ Tính cách âm, cách nhiệt
Độ an toàn của cửa nhôm xingfa còn được đánh giá trong việc là dòng cửa có tính cách điện, cách nhiệt tốt nhất hiện nay nhờ thêm các phụ gia khi gia công. Các dòng cửa nhôm khác thường kém hơn về tính năng này.

Như vậy so với các sản phẩm cửa nhôm thường hiện nay thì cửa nhôm xingfa vượt trội hơn hẳn mà giá cả lại phải chăng hơn. Qua bài viết Nhôm xingfa có tốt không? Ưu điểm cửa nhôm xingfa chính hãng của Adoor, hy vọng đây sẽ là kiến thức hữu dụng khi quý khác lựa chọn 
cửa nhôm xingfa cho công trình của mình.

>>>Click ngay Những mẫu cửa quay 2 cánh nhôm xingfa để tham khảo thêm các mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường!Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.