Cửa dành cho không gian bị bó hẹp - Cách tận dụng không gian thông minh

Cập nhật: 18/04/2018 08:33 - Lượt xem: 193

Bạn muốn biết cách tận dụng không gian bằng cách chọn loại cửa hiện đại? Bạn muốn tìm được nội thất thông minh? Nếu diện tích nhà bạn có phần nhỏ hẹp thì đừng quá lo lắng trong việc lựa chọn lắp đặt cửa. Hiện nay, Adoor đã phát triển rất nhiều dòng cửa dành cho không gian bị bó hẹp giúp bạn có thể vừa tiết kiệm không gian mà vừa mang lại cảm giác rộng rãi cho căn phòng của bạn. 
 

Chọn cửa phù hợp với không gian bị bó hẹp là một trong những nhu cầu cầu thiết của khá nhiều khách hàng hiện nay. Để cửa đi không làm giảm diện tích không gian thì adoorvietnam.vn sẽ gợi ý cho bạn những dòng cửa đi tốt nhất cho những ngôi nhà, công trình có diện tích hạn chế. Tham khảo ngay những dòng cửa dưới đây và chọn lựa bạn nhé!

Các loại cửa tận dụng không gian

1/ Cửa kính cường lực lùa treo


Tận dụng không gian bằng cửa

Cửa kính cường lực lùa treo là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian hẹn. Cửa có nhiều ưu điểm đặc biệt giúp bạn có thể tận dụng mọi khoảng không và vẫn đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Kính là một trong những chất liệu đặc biệt giúp bạn tận dụng không gian tối đa. Lắp đặt cửa kính sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn và không cảm thấy bị ngột ngạt ngay cả diện tích phòng là rất nhỏ.

Đặc biệt hơn cửa kính cường lực lùa treo với cách mở lùa không làm chiếm nhiều diện tích như các loại cửa khác, đóng mở ngay trên ray cửa nên không cần phải có thêm khoảng không gian mở cửa quay ra quay vào. 


2/ Cửa nhôm xingfa mở trượt


Tận dụng không gian bằng cửa

Cửa nhôm xingfa mở trượt với cấu tạo nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% và kính cường lực cũng là một trong những dòng cửa có tác dụng tận dụng không giantối đa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Hoạt động theo nguyên tắc mở trượt của sẽ giúp bạn đảm bảo tối đa diện tích ngay cả khi đóng hoặc mở cửa.

Ngoài 2 dòng cửa phổ biến này thì bạn còn có thể chọn những loại cửa mở xếp trượt khác thuộc hệ cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực và cửa nhôm xingfa để đảm bảo tối đa diện tích.


Tận dụng không gian bằng cửa


Hy vọng với những gợi ý chi tiết về một loại nội thất thông minh từ bài viết Cửa dành cho không gian bị bó hẹpbạn sẽ chọn được cho mình dòng cửa phù hợp và giúp mở rộng tối đa không gian cho ngôi nhà thân yêu của mình!


>>>Click ngay Cách tính mét vuông cửa để biết cách tính toán khung cửa hợp lý cho căn phòng của bạn!


Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.