Góc Chia sẻ

Tìm hiểu về cấu tạo vách kính mặt dựng – Phân loại hệ vách kính mặt đứng

Ngày đăng: 14/08/2018 - Lượt xem : 12

Trong khoảng 20 năm trở lại đây, hệ thống vách kính mặt dựng trở nên phổ biến tại nước ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này nhé!

 

Ưu điểm, nhược điểm của cửa nhôm Xingfa mà bạn cần biết

Ngày đăng: 10/08/2018 - Lượt xem : 19

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học và tiến bộ xã hội dần làm cho nguồn tài nguyên bị cạn kiệt đi nhiều. Do đó, cửa gỗ ngày càng khó thi công. Chính vì vậy, con người cần tìm phương thức thay thế và cửa nhôm Xingfa đã được chọn. Vậy cửa nhôm Xingfa có ưu điểm, nhược điểm, nhược điểm gì? Bài viết dưới đây, Adoor sẽ giúp các bạn tìm hiểu vấn đề này.

Tìm hiểu về cửa đi nhôm hệ 1000

Ngày đăng: 10/08/2018 - Lượt xem : 14

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua Cửa đi nhôm kính hệ 1000 thì hãy đến ngay với Adoor của chúng tôi hoặc có thể liên hệ với Adoor theo Hotline: 0915.67.67.64 để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí về dòng sản phẩm này nhé!

Các loại nhôm trên thị trường phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 10/08/2018 - Lượt xem : 16

Cửa nhôm kính đang là xu hướng phổ biến cho các ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, thị trường nhôm tại Việt Nam đang trong tình trạng "Vàng thau lẫn lộn" khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang khi chọn dòng sản phẩm phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay 2018.

Kích thước cửa kính cường lực là bao nhiêu?

Ngày đăng: 10/08/2018 - Lượt xem : 18

Hiện nay kính cường lực được rất nhiều người lựa chọn ở các không gian khác nhau, đảm bảo mang đến các không gian thẩm mỹ đẹp nhất. Vậy kính cường lực là gì? Kích thước cửa kính cường lực là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về loại kính này, cùng thao khảo nhé!

 

[Adoor] Báo giá và thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 128

Đơn vị làm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm được nơi thi công uy tín, chất lượng rất khó. Vậy đâu là nơi báo giá, thi công cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng tốt nhất.

Xem mẫu và báo giá cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang uy tín

Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 37

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang? Bạn muốn có 1 đơn vị chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành ổn định?

[Adoor] Báo giá thi công cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang uy tín chất lượng

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 129

Cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang được công ty Adoor báo giá và thi công luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng của rất nhiều các khách hàng.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang chính hãng 100%

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 56

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang chính hãng 100% được công ty cửa Adoor cung cấp luôn mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng khi có nhu cầu làm cửa.

Xem mẫu và báo giá thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 66

Có phải bạn đang tìm mẫu cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng và đơn vị thi công uy tín nhất? Chắc hẳn bạn đã xem qua khá nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng đúng không?

Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.