Góc Chia sẻ

[Adoor] Báo giá và thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 80

Đơn vị làm cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm được nơi thi công uy tín, chất lượng rất khó. Vậy đâu là nơi báo giá, thi công cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng tốt nhất.

Xem mẫu và báo giá cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang uy tín

Ngày đăng: 18/07/2018 - Lượt xem : 12

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép tại Nha Trang? Bạn muốn có 1 đơn vị chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành ổn định?

[Adoor] Báo giá thi công cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang uy tín chất lượng

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 81

Cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang được công ty Adoor báo giá và thi công luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng của rất nhiều các khách hàng.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang chính hãng 100%

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 13

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Nha Trang chính hãng 100% được công ty cửa Adoor cung cấp luôn mang đến sự yên tâm dành cho khách hàng khi có nhu cầu làm cửa.

Xem mẫu và báo giá thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 17/07/2018 - Lượt xem : 18

Có phải bạn đang tìm mẫu cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng và đơn vị thi công uy tín nhất? Chắc hẳn bạn đã xem qua khá nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng đúng không?

Khái niệm và ứng dụng kính cường lực

Ngày đăng: 03/05/2018 - Lượt xem : 49

Trong cuộc sống, chúng ta hay bắt gặp các từ ngữ kính cường lực, cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực hay dán kính cường lực cho điện thoại. Vậy chính xác thì kính cường lực là gì, và nó có những ưu điểm gì mà được ứng dụng nhiều và rộng rãi đến vậy? Adoor sẽ giúp quý khách nắm bắt được khái niệm và ứng dụng kính cường lực trong bài viết dưới đây.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực lùa trượt treo chi tiết

Ngày đăng: 26/04/2018 - Lượt xem : 214

Cửa kính cường lực lùa treo hay cửa thuỷ lực trượt treo được thiết kế kiểu kính trượt dưới các ray treo phía trên, với tính tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao nên cửa kính lùa này được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, việc lắp đặt thi công cửa kính cường lực trượt treo cần sự khéo léo và kinh nghiệm để tránh xảy ra sai sót dễ hỏng cửa. 

Ưu điểm cửa kính cường lựa lùa trượt treo

Ngày đăng: 25/04/2018 - Lượt xem : 243

Với các ưu điểm cửa kính cường lực lùa treo như tạo cảm giác mở rộng không gian, không chiếm nhiều diện tích, kiểu dáng sang trọng đã giúp cửa đẩy kính cường lực trở thành hệ cửa được yêu thích và sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất nhà ở nhỏ cho đến văn phòng, căn hộ cao cấp.

Các mẫu cửa kính cường lực trượt - lùa treo sang trọng, kiểu cách

Ngày đăng: 24/04/2018 - Lượt xem : 176

Cửa kính cường lực trượt treo, hay còn gọi là cửa kính cường lực lùa treo đang dần chiếm ưu thế trong thiết kế nội thất cho các công trình cao ốc cao cấp hay ứng dụng phổ biến trong nhà ở . 

Thi công lắp đặt cửa đi 4 cánh xingfa cao cấp

Ngày đăng: 24/04/2018 - Lượt xem : 193

Adoorvietnam nhận thi công cửa đi 4 cánh xingfa cao cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Liên hệ hotline Adoor miền trung: 0968.919.386 hoặc đến cửa hàng địa chỉ Lô 81+83, đường Tô Hiệu, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Adoor chuyên cung cấp cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% có tem đỏ Quảng Đông.

Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.