CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Cửa kính cường lực Adoor được cấu tạo từ thân cửa kính cường lực chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong công trình nhà cửa. Quý khách đang tìm loại cửa kính bền; chịu va đâp tốt; hiệu quả chống nhiệt, chống nước và chống ồn cao; thiết kế sang trọng và tạo được không gian thoáng mát, tạo độ sáng phía sau cửa thì cửa kính cường lực Adoor là lựa chọn hoàn hảo phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

Adoorvietnam chuyên cung cấp các loại cửa kính cường lực với phương châm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng với giá tốt nhất tại địa bàn Đà Nẵng và trên Toàn quốc.
 
Cửa kính cường lực adoor Đà Nẵng

PHÓNG SỰ ĐỒNG HÀNH HÀNG VIỆT

 

Tại sao nên lựa chọn Adoor làm nhà cung cấp và thi công cửa kính cường lực:
 

1. Adoor tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn mẫu cửa ưng ý. Các khung, kính của Adoor đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng cao.
2. Dịch vụ khảo sát nghiệm thu từ đo đạc thực tế, để lên kế hoạch tổng thể và định hình thiết kế phù hợp.
3. Adoor đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hạng mục cửa kính cường lực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ khách hàng của Adoor đi đầu Đà Nẵng trong nhiều năm qua, đồng thời, bên cạnh các chính sách hỗ trợ tốt nhất về giá, Adoor còn cung cấp chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm, xây dựng được sự tín nhiệm của quý khách.


 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ CỦA ADOOR

Cửa kính cường lực 1
Cửa kính cường lực 2
Cửa kính cường lực 3
 

LƯU Ý:

1. Việc lắp đặt cửa kính cường lực phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm để tránh việc va đập, vỡ cửa kính, quý khách không nên chủ quan và phải tìm hiểu kĩ. 
2. Hiện nay trên thị trường đang lưu hành các mặt hàng cửa kính cường lực không đảm bảo chất lượng và các phụ kiện kèm theo hàng loại 2, loại 3 thay vì hàng chính hãng như 2 dòng VPP và Hafele như Adoor.
Phương án: Quý khách có thể liên hệ tới tổng đài Adoorvietnam để được tư vấn các vấn đề trên hoặc Adoor sẽ cung cấp các giải pháp an toàn, tốt nhất.

>>> Click ngay cách tính mét vuông cửa, Adoor sẽ hướng dẫn chi tiết để quý khách có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn cửa kính cường lực.

 

Dưới đây là một số mẫu cửa kính cường lực của Adoorvietnam để quý khách tham khảo:
 

Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.