Cảnh báo!!! Tình trạng cửa nhựa lõi thép dễ bị cạy và đột nhập

Cập nhật: 10/09/2018 11:35 - Lượt xem: 63

Chỉ mới đầu năm 2018, đã xảy ra hàng loạt vụ trộm trên cả nước. Thống kê có hơn 20.000 vụ trộm trên 1 năm. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách một phần nào tìm ra cách giải quyết, hạn chế tình trạng cửa nhựa lõi thép dễ bị cậy và đột nhập.

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, đặc biệt là tại các trung tâm thành phố lớn, tình trạng trôm cắp đang có xu hướng càng gia tăng, cụ thể là tình trạng cửa nhựa lỗi thép dễ bị cậy và đột nhập vào nhà dân, các trụ sở cơ quan... là một trong những vấn đề khiến cho tất cả mọi người phải suy nghĩ, lo lắng.

Vì sao cửa nhựa lõi thép dễ bị cậy và đột nhập

Theo quý khách, nguyên nhân trộm cậy được cửa nhà quý khách là do đâu?
Sự đàn hồi của cửa nhựa lõi thép sẽ liên quan đến độ dày mỏng của thanh nhựa dùng để sản xuất ra khung và cánh cửa. Nguyên nhân này chỉ chiếm 1% khả năng bị trộm cậy cửa, còn 99% những tên trộm cậy được cửa là bởi vì "Phụ kiện cửa không tốt".

4 Đặc điểm nhận diện phụ kiện "DỔM"

- Đặc điểm thứ nhất: Phụ kiện không có tem, nhãn mác, ghi rõ xuất xứ
- Đặc điểm thứ hai: Phụ kiện không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn
- Đặc điểm thứ ba: Phụ kiện có màu sắc vàng ố, hoặc rỉ rét.
- Đặc điểm thứ tư: Khả năng chịu lực kém, dễ dàng bong tróc, biến dạng khi có một lực bên ngoài tác động vào.
"Xin nhấn mạnh - Hãy cẩn trọng": Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cửa mọc lên như nấm vì mục đích lợi nhuận, thay vì sử dụng phụ kiện cao cấp loại 1, người ta đã tráo đổi thành các phụ kiện loại 2, 3 nhưng giá thành không đổi. Điều này đã gây tác hại trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn trước những kẻ cậy cửa.
Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, hạn chế rủi ro xảy ra, quý khách hãy tìm đến một thương hiệu cung cấp các sản phẩm về cửa thực sự có uy tín.

Công ty Adoor cam kết trong việc sử dụng phụ kiện để sản xuất cửa nhựa lõi thép

- Cam kết 1: Sử dụng hệ phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Cam kết 2: 100% sử dụng phụ kiện cao cấp loại 1, 100% nói không với phụ kiện loại 2, nói không với phụ kiện loại 3. Cam kết không pha trộn phụ kiện. Adoorvietnam chỉ dùng duy nhất phụ kiện cao cấp loại 1.
- Cam kết 3: Bảo hành phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng định kì uy tín, nhanh chóng
Hãy gọi ngay cho Adoor nếu quý khách muốn có một cánh cửa an toàn, chất lượng và hiện quả.
- Ở phụ kiện cửa nhựa lõi thép quan trọng đó chính là phần khóa sử dụng cho cửa. Do khóa cửa nhựa lõi thép được sử dụng đồng bộ nên không có nhiều lựa chọn các loại khóa cho sản phẩm này mà bắt buộc phải sử dụng đúng chủng loại khóa được sản xuất riêng cho cửa nhựa uPVC.
- Hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều không chú ý đến loại khóa sử dụng cho cửa nhựa lõi thép. Khóa cửa nhựa lõi thép được chia làm 3 loại như sau: Khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Mỗi loại có một chức năng và giá thành cao cấp khác nhau.
- Để tiết kiệm và cạnh tranh giá thành thì không thể tránh khỏi việc sử dụng loại khóa không phù hợp cho chức năng của cửa của một số đơn vị. Ngoài ra còn sử dụng những hàng nhái, hàng giả có chất lượng kém sẽ dễ bị phá hỏng bằng những dụng cụ đơn giản.
- Để đảm bảo an toàn quý khách cần lưu ý các điều như trên để có thể tăng cường thêm Pass khóa phụ và các chốt khác để đảm bảo. Quý khách nên tìm hiểu về các loại phụ kiện để hiểu rõ hơn về các chức năng của từng loại.
>>> ĐỪNG BỎ LỠ Những lưu ý khi lựa chọn mua cửa nhựa lõi thép

Cam kết của chúng tôi

  • Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư .
  • Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.